Lễ Tổng kết năm học 2017-2018 tại trường tiểu học Trưng Vương thị xã Buôn Hồ DakLak.

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 24 tháng 5 năm 2018 trường tiểu học Trưng Vương thị xã Buôn Hồ tổ chức buổi lễ Khánh thành nhà Đa năng và tổng kết năm học 2017-2018. Tại buổi lễ cô giáo Nguyễn Thị Thủy hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo quá trình vận động xây dựng nhà Đa năng và đánh giá hoạt động của nhà trường trong năm học 2017-2018; Ông Phạm Xuân Thảnh – giám đốc công ty cafê 15 đã phát biểu; về phía Phòng giáo dục bà KBuôr HQuýt phó Trưởng phòng Giáo dục cũng phát biểu ghi nhận sự cố gắng của nhà trường và ghi nhận sự đóng góp vật lực của công ty An Phúc và Công ty cafe 15 trong việc tài trợ xây dựng nhà Đa năng. Cuối buổi lễ là phần tri ân thầy cô của học sinh lớp 5 với lễ ra trường của các em.